• Wed, Oct 16, 2019 7:33 PM
  • Email: dothitrattu@gmail.com
  • Liên hệ quảng cáo: 0981457488

Cú trượt chân khiến du khách bị thương nặng

2019-09-11 13:32:09

Sự việc xảy ra vào mùa thu ba năm trước khi Heather Friesen đi bộ trên đường mòn Ka'au Crater ở Hawaii cùng nhóm bạn đại học. Lúc dừng chân bên thác nước ở độ cao 15 m, nữ du khách 26 tuổi đi ra rìa những tảng đá và trượt chân, lao xuống dưới. Heather bị gãy 10 chiếc xương sườn, dập phổi và vài vết thương cắt sâu khác.

Du khách coi lúc xảy ra tai nạn là ngày may mắn nhất đời
 
 

Video: Sun.

Trước đó, Heather đã bật máy quay GoPro. Do vậy, chiếc camera đã ghi lại được toàn cảnh tai nạn của chủ nhân. Rơi xuống dòng suối phía dưới, cô vật lộn để nổi lên mặt nước và kêu lên trong đau đớn. Trong video có giọng một người đàn ông đến giúp đỡ.

Heather cho biết, khi ngã, tâm trí cô hoàn toàn trống rỗng, rồi tự nhủ phải bảo vệ cánh tay để sau này còn có thể chơi bóng chuyền. Cô nghĩ đến gia đình và bạn trai (giờ đã là chồng) nên cố gắng bám vào những tảng đá. Trong khi đó, những người bạn của Heather bối rối, hoảng sợ vì nghĩ cô sẽ chết. "Khi nằm trên chiếc trực thăng cứu nạn, tôi thấy đó là lúc yên bình nhất trong cuộc đời mình", Heather nói.

Heather Friesen hiện là vận động viên bóng chuyền bãi biển chuyên nghiệp. Ảnh: News.

Heather Friesen hiện là vận động viên bóng chuyền bãi biển chuyên nghiệp. Ảnh: News.

Mới đây, Heather kể lại sự cố của mình. "Tai nạn năm đó đã thay đổi cuộc đời tôi. Trước đó, nhiều người chết ở đúng chỗ tôi gặp nạn và Chúa đã cứu mạng tôi", cô nói. 

Heather bị thương khi chỉ cách mùa giải bóng chuyền chuyên nghiệp một tuần. Tuy nhiên, cô không suy sụp và lo sợ sự nghiệp của mình kết thúc. Sống sót sau tai nạn khiến Heather trở nên mạnh mẽ và thấy mình may mắn. Sau đó, nhờ chăm chỉ luyện tập, Heather gặt hái thành công trong sự nghiệp. 

Anh Minh (Theo News)

Theo: Vnexpress

Không thể bỏ lỡ

Thêm 2 trường học miền núi Quảng Nam có điện mặt trời

Thêm 2 trường học miền núi Quảng Nam có điện mặt trời

Bạn đọc 2019-10-04 15:32:59

TTO - Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ trao tài trợ công trình điện mặt trời áp mái cho hai trường trung học tại huyện miền núi Tây Giang và Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Tới phường nghe 'Con mời chú, mời cô' mà bớt sợ... cán bộ

Tới phường nghe 'Con mời chú, mời cô' mà bớt sợ... cán bộ

Bạn đọc 2019-05-28 09:25:01

TTO - Người dân nông thôn miền Tây rất ngại lẫn sợ mỗi lần đi làm thủ tục hành chính. Họ thường cử người biết ăn nói, quen biết nhiều người đi lo giấy tờ. Nỗi lo ấy được vơi bớt cùng với những cải cách thủ tục hành chính, như ở Đồng Tháp.

Nụ cười cứu rỗi vợ chồng tôi

Nụ cười cứu rỗi vợ chồng tôi

Bạn đọc 2019-08-23 08:03:27

TTO - Tôi thầm cảm ơn một năm ở với anh chị chồng. Một năm đó, tôi đã trải biết bao cung bậc xúc cảm, nhưng thực sự tôi đã trưởng thành, học được những bài học quý báu trên con đường làm vợ.

Chuyện đẹp về những 'Báo đêm' Đà Nẵng

Chuyện đẹp về những 'Báo đêm' Đà Nẵng

Bạn đọc 2019-09-17 14:52:54

TTO - “Alo, tụi em có ca cứu hộ trên đèo phải đi ngay kẻo người ta đợi!” - giọng Lê Ngọc Tuấn Anh (24 tuổi), trưởng nhóm cứu hộ xe máy Báo Đêm (SOS Đà Nẵng), nói vội qua điện thoại.

Đà Nẵng ngổn ngang trường lớp trước năm học mới

Đà Nẵng ngổn ngang trường lớp trước năm học mới

Bạn đọc 2019-08-26 10:14:32

TTO - Đúng ngày 5-9 toàn bộ học sinh TP Đà Nẵng sẽ bước vào năm học mới. Song hiện một số trường trung tâm TP đang xây dựng còn rất ngổn ngang. Hiện các trường đang phải chạy đua hoàn thiện khâu xây dựng, sửa chữa để đón học sinh.